Trị mùi hôi nách trên áo – Hãy thử những cách hay không tưởng này

Mùi cơ thể khiến bạn mất tự tin, cảm thấy phiền toái và bực bội. Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng này? 

Hết mùi cơ thể, ngăn cản mồ hôi thấm vào quần áo gây những ố vàng khó chịu đáng ghét là mong muốn của rất nhiều người. Hãy thực hiện đều đặn những công thức dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả đạt được.

Hôi nách không chỉ khiến khổ chủ mất tự tin mỗi khi giao tiếp mà còn lưu lại mùi khó chịu trên áo quần

Hôi nách không chỉ khiến khổ chủ mất tự tin mỗi khi giao tiếp mà còn lưu lại mùi khó chịu trên áo quần

Muối – cách trị mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Đây là cách làm phổ biến, được phụ nữ thời xưa sử dụng rất nhiều. Theo đó, bạn chỉ cần hòa nước muối loãng rồi ngâm quần áo có dính mùi hôi cơ thể vào 15-20 phút trước khi chuyển sang giặt sạch bằng bột giặt thông thường. Phơi khô dưới nắng để áo quần sạch mùi, khô thoáng.

Dùng rượu cồn khử mùi – bạn có tin?
Nếu rượu, bia hay đồ uống chứa cồn là đồ uống nên tránh của những “khổ chủ” hôi nách thì chính nguyên liệu này lại có khả năng loại bỏ mùi cơ thể khó chịu vương trên áo quần. Bạn có thể dùng rượu cồn ngâm áo hoặc xịt trực tiếp vào vùng nách để xóa bỏ nỗi lo “rau mùi” khó chịu.

Ngâm quần áo với nước muối, rượu cồn rồi giặt lại hay xả với nước xả vải rồi phơi nắng là cách được nhiều người áp dụng

Ngâm quần áo với nước muối, rượu cồn rồi giặt lại hay xả với nước xả vải rồi phơi nắng là cách được nhiều người áp dụng

Nước vo gạo

Nước vo gạo là nguyên liệu tự nhiên có rất nhiều công dụng hữu ích, trong đó phải kể đến hiệu quả trị mùi hôi trên quần áo. Cách làm đơn giản này được thực hiện như sau: bạn chỉ cần dùng nước vo gạo đã chắt rồi ngâm áo trong khoảng 1h sau đó giặt lại theo công thức bột giặt và nước giặt thông thường.

Sử dụng tinh dầu thơm, nước xả vải

Đây là cách làm thường được nhiều chị em lựa chọn vì tính tiện dụng và hiệu quả tích cực mang lại. Đặc biệt, ngày nay, nước xả vải trở thành một sản phẩm quen thuộc tại mỗi gia đình và dễ dàng có thể mua với giá thành phải chăng. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn mùi thơm khác nhau, đây cũng là một ưu điểm của cách làm này. Tuy nhiên, nên phơi khô quần áo tránh cảm giác ẩm mốc và mùi nước xả vải kết hợp mồ hôi mới ra sẽ phản tác dụng.

Nước vo gạo giúp hạn chế mùi hôi nách trên áo hiệu quả.

Nước vo gạo giúp hạn chế mùi hôi nách trên áo hiệu quả.

Không quá khó để tiến hành song những giải pháp nêu đến trên đây chỉ mang tính tạm thời và cần tiến hành mỗi ngày. Tuy nhiên, những cách làm này chỉ hỗ trợ trị mùi hôi trên quần áo, còn nguyên nhân chính gây nên điều này là phần tuyến mồ hôi của cơ thể thì không thể tác động.

Việc sử dụng các dịch vụ trị dứt điểm mồ hôi cơ thể như: tiêm botox, hút hay cắt bỏ tuyến mồ hôi… là những phương pháp được các chuyên gia khuyên thực hiện. Với các cách làm này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại các cơ sở làm đẹp uy tín tại Việt Nam để đảm bảo đồng thời 2 yếu tố là hiệu quả và an toàn.