Trị mụn thịt bằng Laser Co2 – bật mí cách hay cho phái đẹp

Mụn thịt dù không ảnh hưởng đến sức khỏe phái đẹp thì cũng làm cho chị em ghét cay ghét đắng. Chúng là nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn gái già hơn, kém duyên. Trị mụn thịt bằng Laser Co2 là một trong những bí quyết để khắc phục tình trạng này.

tri-mun-thit-bang-laser-co2

Mụn thịt dù không ảnh hưởng đến sức khỏe phái đẹp thì cũng làm cho chị em ghét cay ghét đắng.

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt còn được gọi là u ống tuyến mồ hôi gây nên do rối loạn chất keo dưới da, điều này làm ngăn trở quá trình bài tiết tuyến mồ hôi. Mụn thịt có cấu trúc dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới. Chúng thường xuất hiện ở quanh mắt và các vùng da mỏng nhạy cảm như má, cằm dưới, mi mắt…

Mụn thịt lúc đầu nhỏ, màu trắng về sau sẽ to dần. Với mỗi người, mỗi độ tuổi, mụn thịt xuất hiện với một trạng thái và mật độ khác nhau. Càng nhiều tuổi, u tuyến mồ hôi này càng phát triển phức tạp hơn, điều trị càng khó khăn hơn.Khi mụn thịt mới bắt đầu thì nên điều trị ngay, để tránh tình trạng lan rộng trên mặt.

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2

Đây là một trong những biện pháp trị mụn thịt rất hiệu quả. Với công nghệ của Laser CO2, sóng Laser CO2 siêu xung đốt trực tiếp vào từng mụn để đốt cháy cồi nhân mụn, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mụn, không cho mụn quay trở lại. Tùy mức độ nông, sâu của các nốt mụn thịt cũng như ngưỡng chịu nhiệt của da mà bác sỹ sẽ điều chỉnh tần số năng lượng phù hợp để không gây đau rát da vùng điều trị.

tri-mun-thit-bang-laser-co2 2

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 là một trong những biện pháp trị mụn thịt rất hiệu quả.

Chị Thùy Liên tâm sự: “Bước vào tuổi 40, da tôi xuất hiện nhiều nốt mụn thịt quanh mắt và trán, trang điểm trông da rất sần, rất mất tự tin. Tôi cũng áp dụng trị mụn thịt bằng một số cách dân gian nhưng không hiệu quả, may mà được bạn rủ đi trị mụn thịt bằng dùng tia Laser Co2. Đây là một phương pháp tuyệt vời, làn da của tôi mịn màng trông thấy.”

tri-mun-thit-bang-laser-co2 1

Sau điều trị mụn thịt, làn da bạn gái mịn màng, tươi sáng hơn.

Kim Oanh cũng chia sẻ: “Da mình khá sáng nhưng lại bị mụn thịt nhiều ở hai bên mũi và gò má. Mình đi khám thì được các bác sỹ khuyên mình nên điều trị sớm bằng Laser CO2. Đây là cách trị mụn phải nói thật sự hiệu quả.”

Những chú ý khi trị mụn thịt bằng Laser Co2

– Trong 5 ngày đầu: Không tiếp xúc ánh nắng, mỹ phẩm; lau dung dịch Metronidazole ngày 2 lần.

– Trong 10 ngày sau điều trị không ăn trứng, rau muống.

– 1 đến 2 tháng sau quay lại kiểm tra và đốt lần 2 ( trong trường hợp chân sâu hoặc 1 lần chưa hết).