Tuyệt chiêu cải thiện mắt híp

Nếu như bạn cảm thấy buồn phiền vì đôi mắt híp của mình, bạn luôn muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh thì những chia sẻ sau đây của chúng tôi, là đang dành cho bạn.

mat-hip

Có những cách sở hữu đôi mắt to tròn với những người mắt híp.

Cải thiện mắt híp bằng make-up

Công nghệ make-up tạo nên rất nhiều điều kỳ diệu. Với mắt híp bạn gái cũng có thể dùng cách trang điểm để cải thiện.

Chuẩn bị: Chuẩn bị ba màu phấn mắt khác nhau gồm: phấn màu tối, màu sáng và màu trung tính; bút kẻ mắt; mascara và chổi trang điểm.

Bước 1: Trang điểm cho phần bóng mắt của mình bằng một màu sắc nổi bật, có thể chọn tông màu hồng hoặc vàng nhẹ. Thoa phấn từ xương chân mày cho đến góc đuôi mắt theo một đường vòng cung để tạo ra được bóng mắt đẹp và vừa vặn nhất.

Bước 2: Tiếp tục trang điểm toàn bộ bóng mắt và khu vực mí mắt với tông màu đậm hơn như màu cam hoặc tím so với sắc thái màu bóng mắt hồng ban đầu.

Bước 3: Dùng chổi trang điểm loại nhỏ thoa đều thêm một lớp phấn mắt có gam màu trầm hơn như tím hoặc xanh đen để tạo cho đôi mắt có chiều sâu và hút hồn, chải dọc phấn mắt tím ở các góc ngoài mắt để thêm ấn tượng.

Bước 4: Kẻ viền mắt đen để mi mắt trông sắc nết nhất. Dùng bút kẻ mắt eyeliner để kẻ mi mắt từ trên và kéo dài đến gần cuối mi mắt.

Để cho hàng mi của bạn cong đều bạn có thể dùng đến kẹp mi. Nhớ chải thêm hai lớp mascara đen cho cả lông mi trên và lông mi dưới để đôi mắt trở nên quyến rũ và to hơn.

Sau khi thực hiện những bước trang điểm này, người đối diện sẽ thấy mắt bạn to tròn hấp dẫn hơn rất nhiều.

mat-hip 2

Cải thiện mắt híp bằng make-up

Khắc phục mắt híp bằng công nghệ bấm mí mắt

Cách trang điểm làm to mắt là cách “đánh lừa” cái nhìn của người đối diện. Về thực chất, mắt của bạn vẫn không thể to hơn. Để làm mắt to một cách tự nhiên, áp dụng bấm mí là một giải pháp hay.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng khi tạo ra sự khác biệt trong kỹ thuật thực hiện, hiệu quả và thời gian. Công nghệ bấm mí tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn bằng phương pháp luồn chỉ thông. Quá trình này tạo ra một nếp gấp nhỏ trên mí mắt, từ đó mà giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Bấm mí là một tiểu phẫu khá đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách, không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ tác động lên phần da mí và sụn mi để tạo liên kết, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

mat-hip 3

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng để cải thiện mắt híp.

Khắc phục mắt híp với những cách trên, bạn gái sẽ tự tin hơn với “cửa sổ tâm hồn” của mình. Chúc bạn thành công!