Vì sao chị em nên chọn nâng mông thẩm mỹ?

Một vòng 3 căng tròn, săn chắc là điểm quyến rũ chết người của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng mông hấp dẫn như thế. Không ít bạn gái đã khắc phục bằng sử dụng quần độn mông, tuy nhiên cách này có hiệu quả không như ý.  Nâng mông là phương pháp tuyệt vời dành cho những chị em có vòng 3 chảy xệ, hoặc quá nhỏ.

nang-mong

Một vòng 3 căng tròn, săn chắc là điểm quyến rũ chết người của chị em.

Hiện nay có hai phương pháp nâng mông được khách hàng đánh giá cao là nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân.

Nâng mông bằng túi độn

Đây là phương pháp tuyệt vời dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông. Các cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng các dạng túi (túi hình cầu, hình giọt nước). Tùy vào từng trường hợp, hình dáng cơ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kích thước túi độn phù hợp sao cho có sự hài hòa giữa 3 vòng của cơ thể.

nang-mong 3

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp tuyệt vời dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông.

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông dài khoảng 3 cm. Sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Phẫu thuật được tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác nên sẽ an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật diễn ra.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Đây là phương pháp đem đến cho bạn gái kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Nâng mông bằng cầy mỡ tự thân sẽ được thực hiện bằng cách hút mỡ ở vùng khác trên cơ thể và cấy vào vùng mông để tạo hình, tăng thể tích của mông.

nang-mong 3

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân đem đến cho bạn gái kết quả đẹp tự nhiên, an toàn.

Với những công nghệ phẫu thuật nâng mông này, theo quy định của Bộ Y tế, bạn gái cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn.