“Xóa sổ” nốt ruồi bằng kem đánh răng

Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu xuất hiện ở những bị trí không mong muốn thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Bài viết này sẽ mách bạn cách xóa sổ nốt ruồi bằng kem đánh răng.

xoa-so-not-ruoi-bang-kem-danh-rang

Công dụng tẩy nốt ruồi của kem đánh răng

Không chỉ có công dụng làm sạch răng miệng, kem đánh răng còn có khả năng loại bỏ các nốt ruồi “vô duyên” trên khuôn mặt. Sở dĩ như vậy bởi trong kem đánh răng có chứa chất sát khuẩn, khử trùng nên làm mờ được nốt ruồi và làm chúng biến mất đi.

xoa-so-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-1

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Để làm mờ nốt ruồi bằng kem đánh răng bạn có thể áp dụng một vài cách bôi trực tiếp kem đánh răng lên vị trí nốt ruồi cần tẩy trước khi đi ngủ. Khi kem đánh răng khô sẽ tạo thành lớp vảy nhỏ bạn hãy nhẹ nhàng bóc nó ra. Kiên trì thực hiện đều đặn trong 2-3 tuần nốt ruồi sẽ nhanh chóng mờ đi nhanh chóng.

xoa-so-not-ruoi-bang-kem-danh-rang-2

Mặc dù có ưu điểm là đơn giản, dễ làm, có thể thực hiện tại nhà nhưng phương pháp này có 1 nhược điểm là đòi hỏi sự kiên trì. Hơn nữa, hiệu quả mà nó đem lại chỉ là làm mờ nốt ruồi chứ không thể làm chúng biến mất đi nhanh chóng. Vậy nên nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách này thì hãy nghĩ đến việc tham khảo các cách xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.